Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 78 lượt | Mã tin: 50483
   Số điện thoại: 01697440085
   Răng thưa làm bạn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ không chỉ trên khuôn miệng mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ thần thái của mặt. Việc tìm hiểu những cách chỉnh hình răng thưa là rất cần thiết cho bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chỉnh răng thưa hiệu quả nhất hiện nay.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tìm hiểu cách chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp
   Các cách chỉnh hình răng thưa phổ biến nhất hiện nay

   Niềng răng để chỉnh hình răng thưa

   Niềng răng được đánh giá là cách chỉnh răng thưa tốt nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn dựa trên các tiêu chí đồng thời là đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Đây là cách dùng khí cụ để từ từ kéo phần răng thưa khít lại với nhau. Khi niềng răng, không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn phù hợp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu từ 1-2 năm tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người. Ngoài ra, với trường hợp răng thưa ít, đặc biệt là chỉ thưa phần răng cửa mà các răng khác vẫn đều khít thì rõ ràng niềng răng không phải là giải pháp chỉnh hình răng thưa tiết kiệm thời gian và chi phí.
   Trám răng thẩm mỹ bằng composite

   Trám răng là một trong những giải pháp cho răng thưa mang lại hiệu quả nhanh chóng bằng việc trám bít chất liệu composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng. Vật liệu composite có màu sắc gần tương đồng với răng thật nên mang lại độ tự nhiên, không bị lộ khi giao tiếp. Tuy nhiên, độ bền màu của chất liệu này lại không cao, sau một thời gian sẽ xỉn đen lại. Và với khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải phương pháp mang tính lâu bền và có thể bị bong tróc ra sau một thời gian.
   Bọc răng sứ - cách chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

   So với chỉnh hình răng thưa bằng cách trám răng thì bọc mão răng sứ có độ bền chắc hơn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Làm răng sứ thẩm mỹ là thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Với chất liệu sứ này, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao và có thể áp dụng cho những răng quá thưa mà trám răng không khắc phục được nhằm đảm bảo cho răng cân đối hài hòa. Đây được coi là một giải pháp chỉnh răng thưađều khít mà vẫn đảm bảo khả năng ăn uống bình thường. Màu sắc răng sứ tự nhiên như răng thật do đó không bị lộ khi giao tiếp. Khắc phục tình trạng răng thưa với phương pháp bọc sứ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc khi ăn nhai hàng chục năm mà không lo bị bong bật như cách hàn trám răng.
   Đặc biệt tại nha khoa Paris đang áp dụng bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều - công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay. Với công nghệ này nó giúp phục hình tối đa cho tình trạng răng thưa, vỡ mẻ. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật. Phương pháp này đảm bảo hơn, khắc phục được những nhược điểm mà trám răng composite gặp phải để chỉnh hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.
   Trên đây là những phương pháp chỉnh hình răng thưa mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa Paris.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG