Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 16/4/18
   Đã xem: 36 lượt | Mã tin: 139823
   Số điện thoại: 01653139325
   Chọn gạch ốp lát Taicera phù hợp sẽ là giải pháp manh lại nhà vệ sinh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với công năng. Chính vì thế chúng tôi xin được hướng dẫn cho bạn cách chọn gạch ốp lát Taicera nhà vệ sinh phù hợp nhất nhé!


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Cách chọn gạch lát nền Taicera cho nhà vệ sinh

   - Khi chọn gạch lát nền cho nhà vệ sinh bạn nên chọn những loại gạch có độ nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh.

   - Chất liệu gạch lát nền dành cho nhà vệ sinh tốt nhất nên dùng loại gạch granite với các màu xám, nâu, thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà phong cách châu Âu.

   - Nếu nhà vệ sinh bạn có diện tích nhỏ và bạn mong muốn làm cho căn phòng lớn hơn thì bạn nên dùng gạch lát nền có màu nhẹ. Nếu như sử dụng gạch lát nền màu đậm sẽ làm cho căn phòng ấn tượng, có một hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế ánh sáng đủ, sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp được nhiều người thích chính là kết hợp mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh Taicera màu trung tính với loại gạch có màu đậm và màu sáng.

   Cách chọn gạch ốp tường Taicera cho nhà vệ sinh

   - Gạch ốp tường sử dụng cho nhà vệ sinh nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, không thấm nước, dễ dàng chùi rửa và có màu sắc, hoa văn đẹp.

   - Bạn cũng có thể dùng ngay chính loại gạch lát nền để ốp tường. Khi đó, nhà vệ sinh của bạn sẽ có một phong cách đồng bộ. Nếu thích phong phú hơn, bạn có thể sử dụng những loại gạch ốp tường có màu sắc hay những kiểu dáng khác nhau.

   - Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng gạch ốp tường cho nhà vệ sinh nên dùng gạch màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, không bị cảm giác sợ nước khi tắm nước lạnh.

   - Ở phần chậu rửa với kính soi mặt bạn nên chọn loại gạch có độ bóng và phản chiếu cao để có đủ ánh sáng cần thiết, nhất là khi bạn cần trang điểm.


   Nếu bạn có nhu cầu chọn mua mẫu gạch ốp tường vệ sinh Taicera đẹp nhất cho công trình nhà bạn hãy liên hệ với Big House để được tư vấn nhé!

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG