Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/4/16
   Đã xem: 92 lượt | Mã tin: 30412
   Số điện thoại: 0941455208
   Ju là thằng nhóc quái gở nhất mà tôi biết kể từ lúc chuyển sang xóm trọ mới này. Ấn tượng trước tiên của tôi về Ju cũng là cái lời mời sang nhà ăn cơm của nó.

   Tôi còn nhớ hôm đầu tiên chuyển nhà, trong khi đang bận rộn sắp đặt lại một đống đồ đạc lủng củng, thì có một thằng nhóc bỗng xuất hiện một cách bất thình lình trước cửa nhà tôi, nói gần như quát lên. – Chị kia… Sang đây ăn cơm với anh! Tôi giật bắn người, nhưng cũng nở một nụ cười. – Thôi. Em cứ ăn đi. – Thế chào chị. Xong xuôi, thằng nhóc quay ngoắt đi. Ở đây đã 2 tuần, nhưng lần nào tôi cũng bị cái giọng lanh lảnh của nó làm giật thột với lời mời ăn cơm. Và cũng đã đủ 14 lần tôi mỉm cười và đáp: “Thôi. Em cứ ăn đi” Và cũng đủ từng ấy lần nó quay ngoắt đi sau khi vênh mặt mà nói:“Thế chào chị.”
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   ban sơ tôi nghĩ nó trẻ mỏ và cố bày trò trêu trọc. Được hai ba ngày, tôi nghĩ nó dở người hay đại loại là có vấn đề. Càng xúc tiếp nhiều, tôi càng thấy đúng. Nó rất là dị dạng! quái gở là dãy nhà trọ có 8 phòng, thì 6 phòng còn lại hầu như mọi người ít khi chuyện trò với nó. Hay đại loại là nó không trêu trọc họ. Phòng nó số 8. Phòng cuối. Bên cạnh phòng tôi. Số 7. kì quái ngay cả cách xưng hô với tôi. Nó gọi tôi là chị xưng anh!!! Khi tôi la nó hỗn và xấc, thì nó vênh váo lên mà tự đắc: – Thì chẳng phải chị gọi anh như thế trước rồi còn gì. Rồi bằng cái vẻ mặt như vừa cau có, lại có chút gì đó tự túc, nó choang choang kể lại nguyên cớ của cái cách xưng hô Anh – Chị đấy. Mọi chuyện được bắt đầu như thế này… …

   *** Đó là một ngày tôi lang thang trên vài con phố quen để tìm công việc làm thêm. Đang lớ ngớ thì bỗng, tôi thấy phía trước mình, một tờ 20 nghìn xanh lét. Tim tôi đập rộn rã. Rõ là ở hiền gặp lành mà. Đi tìm việc lại thấy được tiền. Rồi cũng cẩn thận ngó trước ngó sau, với nét mặt như vừa trúng sổ xố độc đắc, tôi hoan hỉ bước tới. Khi cánh tay vừa chạm tới đồng tiền thì: – Hey. Chị kia. Tôi giật thót. Cánh tay với phong độ cúi xuống cầm tờ tiền đơ ra. Cũng có phần cảm thấy mắc cỡ. Nhưng rồi cũng cố xoay sở cho ra cái điều thiên nhiên nhất, tôi cười cứng ngắc. Ngẩng đầu lên gặp ngay ánh mắt hình viên đạn của một tên phỏng cũng bằng tuổi tôi. Nhưng dù gì mình cũng là kẻ hám tiền và có phỏng đoán hắn là chủ nhân của tờ tiền này. ứng dụng bài học lịch sự, tôi vồn vã. – Có chuyện gì vậy anh? Viền môi người đối diện khẽ nhếch lên, hắn không nói gì, chỉ móc ngón trỏ và chỉ tay xuống dưới đất. Tôi thuận mắt nhìn theo. Nuốt nước bọt. Hỏi lại. – Ý anh là…?

   – Chỗ này là khu vực chuẩn bị có cuộc thi nhảy Flashmob. Nếu tôi nhớ không nhầm thì chị cứ đi cái dôi giày bẩn toàn cát này vào khu vực chúng tôi vừa dọn dẹp sạch sẽ đã gần chục vòng rồi đấy. Tôi hồ nghi ngó trước ngó sau. Rồi trong lòng cũng có chút cảm giác dị hình khi đằng sau toàn vết giày. Không phải là giày tôi bẩn, mà là cái chỗ này quá sạch! Nhưng kì thực trong lòng cũng có chút khấp khởi, thế ra là hắn không biết gì về tờ tiền nằm dưới đất kia.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG