Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/9/19
   Đã xem: 107 lượt | Mã tin: 196662
   Số điện thoại: 0964352819
   Xem tử vi phong thủy nội thất cho tất cả những người mệnh Mộc. Support tử vi nội thất theo mệnh phù hợp với người mạng Mộc sẽ đưa tới cho gia chủ nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc and tránh được các điềm xấu.
   Xem tử vi nội thất cho tất cả những người mệnh Mộc có ý nghĩa rất rộng lớn. Vì các vật liệu thuộc Mộc thường có tính âm tối đa nên khi kết phù hợp với Màu sắc nhẹ dịu tạo nên một làn sóng thụ động điềm nhiên thư giãn hơn. Vậy nên, khi thiết kế bản vẽ xây dựng Nhà trong thường không sống trong một không gian có khá nhiều đồ Mộc nên cũng hiền từ hơn.
   các mẹo hóa giải tử vi phong thủy thiết kế bên trong nhà theo mệnh Mộc dưới đây hi vọng sẽ trợ giúp gia chủ mệnh Mộc gặp được rất nhiều may mắn, vượng khí tốt ở sự nghiệp and cuộc sống đời thường.
   những tuổi thuộc mệnh Mộc

   • Nhâm Ngọ 1942 – Quý Mùi 1943
   • Canh Dần 1950 – Tân Mão 1951
   • Mậu Tuất 1958 – Kỷ Hợi 1959
   • Nhâm Tý 1972 – Quý Sửu 1973
   • Canh Thân 1980 – Tân Dậu 1981
   • Mậu Thìn 1988 – Kỷ Tỵ 1989
   Xác triết tốt xấu đối với gia chủ mệnh Mộc

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Theo đồ số bát quái, hướng tốt nhất hợp tử vi phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam & Đông Nam. Khi thiết kế bản vẽ xây dựng, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này.
   Xem tử vi thiết kế bên trong nhà theo mệnh Mộc trực tuyến

   Về màu sắc:Màu sắc bản mệnh của Mộc là màu nâu. Tuy nhiên màu nâu là màu rất tốt nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng and mục mơ ước sống của gia chủ, vì thế hạn chế cách dùng toàn màu nâu ở nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ & ở hướng Tây Nam. Gia chủ mệnh Mộc cũng đều có thể sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Vì Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ hợp với mệnh Mộc như màu đen của đất hay màu xanh dương, màu xanh lá cây của nước.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Theo các Chuyên Viên tử vi, lựa chọn màu đen and xanh lam làm hai gam màu chủ đạo để bày biện nhà sẽ nhằm đem về sự may mắn cho người mệnh Mộc.
   Gia chủ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng màu trắng để trang hoàng nhà vì Kim khắc Mộc, người mệnh mộc kị cùng màu trắng.
   Về vật liệu nội thất:Chất liệu bày biện hợp với mệnh Mộc điển hình là gỗ, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa, tủ, giá sách giường, gỗ lát sàn nhà. Nên chọn lựa những vật liệu thiết kế bên trong nhà bằng gỗ có xuất xứ tự nhiên, mang ý nghĩa dương and nó có công dụng làm lưu thông không khí. Để ngày càng tăng tính mộc.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn những mẫu nội thất biệt thự bằng tre, giấy, những loại cây hoa cảnh, đồ dùng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Đều có dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, cách dùng bình hoa giấy hay hoa gỗ…Người mệnh Mộc đừng nên cách dùng đồ tô điểm làm bằng vật liệu kim loại, kim khí.
   Số 3 and 8 là hai số lượng thay mặt đại diện cho Mộc. Người thuộc mệnh này nên trong nhà có số tầng and số nhà có đuôi là 3 hoặc 8. Những số thuộc thủy là 1 & 6 cũng tốt cho người mệnh Mộc, nhưng cần né các nánh số thuộc kim là 4 and 9. Người mệnh Mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, ngàn niên thanh…
   Cây vân trúc
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Thủy tháp hoa
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cây cau trúc
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   hi vọng với một số tuyệt kỹ về tử vi phong thủy thiết kế thi công nội thất cho người mệnh Mộc sẽ là các thông tin hữu dụng cùng quý vị ở việc trang trí nhà cửa của gia đình mình. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 197,330  Bài viết: 260,175  Thành viên: 40,537 
   Chào mừng huydai1994 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG