Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/4/16
   Đã xem: 109 lượt | Mã tin: 30411
   Số điện thoại: 0985538440
   A1 của Áo là mạng di động cuối cùng của châu Âu đưa dịch vụ thoại và dữ liệu chuyển vùng vào trong bảng giá cước nội địa để tuân thủ quy định của Liên hiệp châu Âu về việc bắt đầu giảm giá cước chuyển vùng vào cuối tháng này và hoàn toàn loại bỏ tính cước chuyển vùng quốc tế trong toàn bộ liên hiệp vào năm 2017.

   A1, một thương hiệu của Telekom Austria, công ty cung cấp dịch vụ cố định, di động, TV ở thị trường trong nước, cho biết sự thay đổi giá cước của họ sẽ cho phép người sử dụng dùng các dịch vụ thoại, nhắn tin và dữ liệu khi chuyển vùng như khi ở trong nước.

   Bảng giá cước mới của A1 được áp dụng từ 1-4 trên toàn lãnh thổ châu Âu, cũng như Na Uy, Iceland và Liechtenstein.   Vào tháng 12 năm ngoái, Juniper Research dự đoán rằng các nhà mạng di động ở châu Âu sẽ không tăng giá cước để bù đắp sự sụt giảm gần 30% doanh thu chuyển vùng khi EU bắt buộc việc loại bỏ cước chuyển vùng từ năm 2017.

   Tuy nhiên, các nhà mạng vẫn sẽ phải đối diện với cuộc chiến khó khăn để thuyết phục tất cả khách hàng của mình sử dụng điện thoại di động trong khi đi du lịch. Juniper Research lưu ý vẫn còn nhiều người do ám ảnh sự đắt đỏ của cước chuyển vùng sẽ tiếp tục không bật điện thoại khi đi du lịch hoặc tìm cách chuyển sang sử dụng các dịch vụ thay thế khác như Wi-Fi hoặc sử dụng SIM ở nước mà mình đi du lịch,SCTV Đà Nẵng, truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG