Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 46 lượt | Mã tin: 50438
   Số điện thoại: 01242239323
   Ct mí mt vin 108 có đp không? Chn bác sĩ thm m nào vin 108 đ ct mí đây vy các ch? Rt nhiu câu hi được ch em trên din đàn webtretho tho lun sôi ni đ chn cho mình đa ch uy tín.

   >>>Bài viết quan tâm: Ct mí mt hết bao nhiêu tin đ có đôi mt 2 mí đp t nhiên.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Tài khon Hương.91 trên webtretho mun đưa m mình ngoài 40 đi ct mí mt vì mt b sp khá nhiu, làm khuôn mt già trước tui. Lo lng cho ca phu thut thm m này, bn đã lên din đàn webtretho và tng hp các câu hi v ct mí mt vin 108, chúng tôi xin trích dn đi ý dưới đây:

   Thm m vin Ngô Mng Hùng xin thông tin mt cách khách quan và chính xác nht v ct mí mt vin 108 ti bn Hương.91 và m ca bn như sau:
   • Thông thường các thm m vin, phòng khám tư ca bác sĩ thì bn nên liên h trước qua đin thoi đ nhân vin sp lch thăm khám và phu thut vi bác sĩ. Tuy nhiên ti vin 108 thì luôn có bác sĩ trc hàng ngày nên bn c đến vào gi hành chính đ được ly s th t và thăm khám. Bn nên đến sm thì có th thc hin các th tc hành chính nhanh chóng, các xét nghim cn thiết đ có th phu thut trong ngày.
   • Vin 108 có đt lch hn tư vn, tuy nhiên bn s phi tr phí cao gp nhiu ln so vi giá khám thông thường. Tuy nhiên thì vic đt lch hn này cũng không giúp bn tiết kim được thi gian nhiu hơn vì bn vn phi đi s th t đ np phí ct mí mt vin 108, ch đi ti lượt xét nghim,…
   • Thi gian ct mí mt vin 108 t 15 – 20 phút
   • Sau khong 1 tháng thì mí mt s tr li bình thường vi người có cơ đa bình thường. đ tui trên 40 ca ch thì da s khó lành hơn so vi các bn tr nên mt s cn khong 1,5 – 2 tháng thì tr li hoàn toàn bình thường.
   • Di chng có th xy ra nếu ct mí mt vin 108 không thành công có là: 2 mt lch nhau, mí mt b cng, mí b sưng,… Tuy nhiên bn Hương.91 yên tâm vì nhng di chng này rt ít xy ra. Các bác sĩ thm m ct mí mt vin 108 có tay ngh chuyên môn cao.
   Ngun: Ct mí mt vin 108

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG