Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 118 lượt | Mã tin: 30457
   Số điện thoại: 0905118118
   Cảm giác thường kéo dài 30 phút tới 1 giờ, kèm theo một cảm giác hơi buồn nôn. Tôi là nam, 23 tuổi. Xin hỏi bác sĩ tôi đang gặp vấn đề với bệnh trào ngược axit có không? làm gì để điều trị và phải làm gì để ngăn chặn? (Trứng)
   Đáp lại
   Xin chào,
   Trào ngược là 1 bệnh / Hội chứng này được chẩn đoán chủ yếu thông qua những lời khai của bệnh nhân. Chỉ có các ít bệnh nhân có bằng chứng y tế hoặc điển hình chụp thực quản qua nội soi. do vậy, một số thông tin khi được hỏi là bệnh điển hình, trào ngược hơn tiềm năng. nếu các bệnh được ghi lại chỉ ngừng hoặc ko rõ ràng, chính xác chẩn đoán sẽ giảm đáng đề cập.
   >> khám hậu môn trực tràng tphcm
   >> chữa rò hậu môn ở đâu
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Trong trường hợp của bạn, chúng tôi thấy một số vị trí và tính chất của đau ko điển hình cho trào ngược mà có lẽ chỉ là một viêm dạ dày quá trình ương. Trào ngược trong Nếu như này đã ko được loại bỏ nhưng được coi là chẩn đoán phân biệt.
   Trong thực tế, những bệnh đường tiêu hóa trên thường có ngoại hình triệu chứng tương tự như đau bụng, nôn, ợ hơi, đầy khá ... phải phân biệt thông qua mở 100% chẩn đoán chính xác là ko thể. Dù vậy, phương pháp tiếp cận để giải quyết vấn đề, trong khi căn bệnh này có ý nghĩa quan trọng. Để đơn giản, trường hợp lần thứ 1 và những bệnh mới, nhiều Nguyên nhân nhẹ và thoáng qua (ví dụ như do thực phẩm, thuốc, virus ..) và chữa trị theo kinh nghiệm được chấp nhận rộng rãi. Thông thường bệnh nhân có thể giảm đau bằng băng thuốc niêm mạc - thuốc kháng acid như Phosphalugel, Pepsan, Maalox ...
   Xem thêm: địa chỉ kéo dài dương vật
   Để giảm lượng axit (thường gây ra đau trong đông đảo các trường hợp), các bác sĩ sẽ cho một loại thuốc để làm giảm tiết acid, là nhóm nhạc nức danh nhất của những thuốc ức chế bơm proton như omeprazole hoặc lanzoprazol ... giả dụ không có giá chữa kết quả hoặc kéo dài thời gian tiến triển hoặc tái phát nhanh chóng, bệnh nhân thường có một lý do sâu xa hơn đã được nghiên cứu bằng một số phương tiện cận lâm sàng.
   Tóm lại, bạn có thể lấy thuốc đúng giờ trong 3-5 ngày. các thuốc này được phân loại là ko phải toa nhưng bạn bắt buộc chú ý theo hướng dẫn của việc dùng một số dược sĩ tại nhà thuốc. Nếu như bệnh không giảm sau một vài ngày, bạn cần gặp bác sĩ để được đánh giá chính xác hơn.
   Hy vọng bạn sẽ chóng khỏi.
Tag cloud: khám hậu môn

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG