Khác Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết trên instagram

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 21/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/11/20, 0 Trả lời, 117 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,073,321.42
  Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết trên instagram
  giả dụ Facebook được nhắc tới là một trong các hình thức giúp các bạn làm tiếp thị kết liên tuyệt vời mà ko cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng đem lại điều tương tự. Mặc dù có tỉ lệ quý khách không cao bằng Facebook nhưng mạng xã hội hình ảnh, video này đang trở nên môi trường làm tiếp thị kết liên rất đáng mong chờ. Giả dụ các bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng phố hội này đồng thời với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung dưới đây.
  1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
  1 số lý do được nhắc dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được cỗi nguồn tại sao phổ quát người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.
  [​IMG]
  1.1 không tốn kém quá phổ biến giá cả
  như vậy như ích lợi khi làm tiếp thị kết liên trên Facebook, bạn sẽ không tốn quá rộng rãi chi phí vì ko phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn các trang website. Việc tạo một tài khoản instagram không quá phức tạp, Thêm vào đó nếu các bạn biết cách xây dựng cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc lôi kéo lượng người theo dõi cũng trở thành tiện lợi hơn.
  1.2 Giao diện phong cách, ấn tượng
  Vì là trang mạng phường tập trung họp chủ yếu vào hình ảnh nên ngoại hình giao diện hơi ấn tượng với quý khách. Không chỉ thế, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh phổ quát hơn nội dung nên tạo được cảm giác ham thích thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Ưu điểm.
  2. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram
  1 số bước hướng dẫn cơ bản nếu như các bạn là người mới gia nhập mô hình làm affiliate marketing trên Instagram.
  thao tác 1: Thiết lập một account tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
  Việc dùng instagram cũng ko khác quá phổ thông so với trên nền tảng Facebook. Vì 2 trang mạng xã hội này đã kết liên với nhau nên các bạn có thể sử dụng account đăng nhập của Facebook để chuyên dụng cho Instagram.
  tuy thế, việc làm tiếp thị kết liên bằng tài khoản tư nhân trên instagram đã được các influencer và KOLs tiến hành rất tích cực nên bạn sẽ gặp sự cạnh tranh cố định. Chính vì thế, các bạn có thể chuyển hướng sang xây dựng thương hiệu các trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho tài khoản cá nhân.
  thao tác 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
  thao tác đầu khi vun đắp và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất phổ biến thời gian và ý tưởng. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để các bạn mường tưởng việc làm tiếp thị kết liên hiệu quả trong khoảng thời gian dài. Vì là trang mạng xã hội hình ảnh nên các bạn cần đầu tư rất nhiều vào bố cục ảnh cho những bài viết, một bức ảnh đẹp luôn tiện dụng khiến người đọc đi sâu phân tách nội dung.
  bạn nên trau dồi các kỹ năng cần phải có như chụp ảnh, bố trí bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì những kỹ năng này sẽ phần nhiều ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà bạn đăng vận chuyển. Thí dụ đơn thuần, với cùng một chai nước hoa nhưng nếu các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì bạn đã lấy được thiện cảm của người xem so với những tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thường nhật trên phông nền trắng.
  [​IMG]
  Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge
  bước 3: Đăng link affiliate trên instagram
  ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên uy tín trên Instagram bị điều hành nghiêm ngặt trong việc đính kèm các đường link liên kết dưới mỗi bài post. Do vậy nên các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:
  Đặt link kết liên vào phần tiểu truyện (Bio)
  khi các bạn đặt link liên kết vào phần bio, các bạn có thể chuyển tiếp người đọc đến trang web của nhà sản xuất như vậy như việc bạn đặt link vào các bài post. Tuy thế, yếu điểm trong việc dùng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hiệu thay vì được phép chọn đa dạng nhãn hiệu không giống nhau để kết liên.
  Sau khi đặt link bạn có thể đăng những bài viết để san sớt và kêu gọi những follower của mình nhấn vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách đơn thuần nhất để các bạn có thể kiếm được huê hồng trong khoảng Affiliate Marketing.
  Đăng vận tải đường link lên instagram story
  Đây là hình thức được khá phổ thông các KOL chọn lựa. Tuy nhiên, giới hạn của hình thức này là chỉ ứng dụng với những tài khoản công ty và tài khoản cá nhân có trên 10.000 người theo dõi. Khi một người trên Instagram xem một trong các post story của các bạn có chèn link, họ sẽ thấy chọn lọc “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc tới trang bán hàng của thương hiệu bạn kết liên.
  Đừng nghĩ Con số 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó ví như xây dựng được một profile thú vị. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc chạy PR để nhanh chóng cải thiện lượng người theo dõi nếu như cấp thiết.
  Thêm link liên kết, mã giảm giá trên hình ảnh
  Có thể các bạn nghĩ việc chèn link tiếp thị liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ ko hữu hiệu vì người xem không thể nhấp vào các đường link đấy. Tuy thế, nếu các bạn có thể cho ra được hình ảnh hấp dẫn, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường dẫn đó trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  3. Lời kết
  Tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram hay Facebook đều có những ưu và khuyết điểm khăng khăng. Tuy thế, bước đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời gian để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự phát triển về lượng người tải về mỗi ngày, Instagram hứa hẹn sẽ trở nên môi trường kiếm tiền online tại sàn tiếp thị liên kết lâu bền.

Chia sẻ trang này