Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 183 lượt | Mã tin: 60470
   Số điện thoại: 0986767653
   Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và chiều rộng và thường có đuôi mắt dài. Mắt híp thường là đôi mắt bé và bé hơn cả mắt một mí. Mắt hí khiến đôi mắt trông buồn, mệt mỏi và kém sự tươi tắn rạng rỡ trên khuôn mặt. Đôi mắt híp luôn khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm mắt bé. Mắt hí không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ, hơn nữa người có đôi mắt híp thường được đánh giá là không thân thiện và không chiếm được tình cảm của người khác.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục tốt tình trạng mắt hí
   -Cách để biến mắt một mí thành hai mí được chị em rất hay sử dụng đó là trang điểm. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể che khuyết điểm tạm thời và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của chị em.
   -Hiện nay có một cách làm mắt to tròn tự nhiên rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ được chị em ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách khắc phục mắt hí và tạo đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Với phương pháp này bạn không cần phải bóc tách, không để lại sẹo, không đau và không gây tổn thương đến vùng da khác. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút chị em sẽ có đôi mắt hai mí như ý muốn. Đồng thời với phương pháp này chị em có thể học tập và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tìm hiểu thêm dịch vụ cắt mí mắt.

   Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG