Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/12/18
   Đã xem: 24 lượt | Mã tin: 165333
   Số điện thoại: 0981633306
   Quần áo lót nữ dù chỉ là item mặc bên trong thôi nhưng cũng góp một phần ko nhỏ để giúp vóc dáng của những nàng thêm cân đối, lúc diện đồ cũng phát triển thành cuốn hút và cao nhã hơn. Trên thực tế, để với được một bộ quần áo lót nữ, giúp nâng đỡ thật khéo léo vòng 1, tạo khuôn ngực gọn gàng, quyến rũ thì số tiền những nàng buộc nên bỏ ra cũng không hề nhỏ chút nào và đồng nghĩa mang nó, việc mặc áo ngực được lâu bền cũng là điều vô cùng quan trọng. Và giả dụ các nàng muốn gắn bó mang chiếc áo ngực mới tậu lâu thật lâu thì hãy giảm thiểu 4 sai trái lúc giặt giũ và bảo quản item nhỏ bé này dưới đây nhé!

   1. Giặt áo ngực quá thường xuyên

   Giặt quần áo lót nữ ngay sau khi mặc là lề thói của đa số những chị em; tuy nhiên, điều này vô tình sẽ khiến cho cho đồ ngủ nữ goi cam nhanh mất đi độ đàn hồi, phom dáng cũng bị ảnh hưởng và kết quả lúc diện lên mình, vòng một của các nàng sẽ không được nâng đỡ rẻ nhất. Vì vậy, ko kể những ngày trời nóng nực, ra mồ hôi quá đa dạng thì những nàng hoàn toàn nên tái dùng quần áo lót nũ, giặt sạch sở hữu tần suất 3 – 4 lần/tuần là hợp để bộ đồ ngủ nữ được bền đẹp lâu nhất sở hữu thể nhé!

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   2. Không sử dụng túi giặt quần áo lót

   Đối sở hữu bộ đồ ngủ nữ thì giặt tay là xuất sắc nhất, nhẹ nhàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, trường hợp các nàng quá bận rộn, phải nhờ cậy tới máy giặt thì nguyên tắc trước tiên phải nhớ đó là bỏ áo ngực vào trong túi lưới. Bởi lẽ, loại túi giặt tất và đồ lót ấy ngoại trừ nhiệm vụ giữ cho những items nhỏ xinh không bị phân tán lung tung và mắc kẹt trong máy giặt thì còn bảo vệ đồ lót, đặc biệt là áo ngực không bị kéo giãn theo guồng quay của máy. Vì thế, dù bận rộn tới đâu thì những nàng cũng đừng quên cho áo ngực vào túi giặt nhé!

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   3. Dùng máy sấy để khiến cho khô áo lót

   Nếu mang lề thói làm cho khô áo quần bằng chức năng sấy của máy giặt thì những nàng hãy mẫu trừ các dòng áo lót ra nhé! Lý do là bởi nhiệt độ sấy sẽ cực kỳ dễ tác động đến phom dáng của áo ngực, khiến cho cho áo nhanh rão, độ đàn hồi cộng khả năng nâng đỡ cũng do vậy mà giảm nhanh hơn. Cách tốt nhất là những nàng hãy để áo ngực khô tự nhiên, lúc phơi thì đừng treo bằng phần dây áo bởi điều này dễ khiến cho cho rão chun; vắt ngang áo ngực qua dây phơi hoặc móc áo sẽ là lựa sắm sáng láng nhất.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   4. Giặt áo ngực bằng nước nóng

   Điều này vô cộng dễ xảy ra khi các nàng giặt tay áo lót vào mùa đông hay do điều chỉnh nhiệt độ nước trong máy giặt quá cao. Và như thế, áo ngực của những nàng cũng sẽ dễ bị rão chun, phần mút ngực bị mất đi độ đàn hồi và chẳng bao lâu sau, những nàng sẽ buộc phải tạm thời biệt dòng áo ngực mới mua của mình. Vì vậy, dù giặt tay hay giặt máy, những nàng hãy nhớ chỉ dùng nước lạnh cho mẫu áo ngực của mình thôi nhé!

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/2018/12/cach-bao-quan-giu-giang-mau-ao-nguc-cua.html

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG