Cần bán Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà trong ngõ' bắt đầu bởi lynguyen, 3/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0702625134
 5. Địa chỉ:

  danang (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  3/10/20, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Tham gia:
  29/9/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $941.11
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà thông qua tiếp thị liên kết đang trở thành xu thế, đồng thời các trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn không biết lựa chọn trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Chính vì thế, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cùng với đó, rất nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết ra đời tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoa hồng.

  Những lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành xu thế và nhiều người theo đuổi. Sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được nhiều người tin dùng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]
  Làm tiếp thị liên kết thông qua AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  Cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ thương mại điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của rất nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  Hoa hồng thông qua AT tiếp thị liên kết uy tín khá cao, và ổn định giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng đánh giá rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền đó vào tháng sau.

  2. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị liến kết cùng MasOffer

  Được phát triển bởi công ty mẹ là Công ty cổ phần Eway chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được phát triển bởi công ty mẹ là Công ty cổ phần Eway

  MO thu hút nhiều ông lớn, là đối tác tiềm năng trong đa dạng các mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là công nghệ, họ phát triển các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là thế mạnh để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị liên kết cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà cung cấp sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, vì thế nếu bạn quảng bá được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua AdCombo

  AdCombo cung cấp cho bạn những sản phẩm trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau trên nhiều nước. Ngoài ra, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi nhiều website tiếp thị liên kết khác thường thanh toán sau 30-90 ngày thông qua paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  Tham gia mạng lưới này bạn có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm từ sức khỏe, làm đẹp đến các mảng dịch vụ khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và mô tả rất chi tiết, tạo thuận lợi cho người tham gia theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Civi

  Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy nhiên, hoa hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể nói Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy nhiên các lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật nhiều.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào phát triển thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự lựa chọn quảng bá các sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có những lợi thế mà các mạng lưới khác không có đó là dịch vụ hosting và tên miền. Bên cạnh đó, Adpia trả hoa hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình hi vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

  Bài nguồn : Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Chia sẻ trang này