Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 139 lượt | Mã tin: 30666
   Số điện thoại: 0986445857
   Bread Việt nâng tầm thương hiệu Bánh mì Việt Nam
   Nhìn vào thực trạng hiện nay khi mà vệ sinh an toàn thực phẩm và việc sử dụng các chất bảo quản trong thức ăn nhanh luôn là vấn đề gây lo lắng thì chính những người tiêu dùng phải thông thái lựa chọn cho mình những đồ ăn thức uống an toàn, hợp vệ sinh. Bread Viet ra đời sứ mệnh mang đến cho chính người Việt một loại thức ăn đảm bảo an toàn và dinh dưỡng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Vào tháng 3 năm 2012, chuyên trang du lịch của The Guardian, một tờ báo nổi tiếng của Vương quốc Anh, đã bình chọn bánh mì kẹp Việt Nam thuộc 10 món ăn đường phố ngon và hấp dẫn du khách nhất thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các hiệu và xe chở bánh mì ở trên các nẻo đường phố, nhưng đa dạng và hấp dẫn hơn cả là Sài Gòn và Hà Nội. Tuy nhiên, có rất ít các thương hiệu bánh mì sạch “đứng ra” đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Lượng tiêu thụ của bánh mì kẹp luôn đứng đầu trong danh sách fastfood bởi tính tiện lợi giống như các loại fastfood thông thường khác, đồng thời nó cũng cung cấp dinh dưỡng khá đầy đủ.

   Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Bánh mì Bread Viet ra đời và cung cấp loại bánh mì sạch, đảm bảo dinh dưỡng và giữ những hương vị thơm ngon của bánh mì truyền thống. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến được quy định chặt chẽ và áp dụng tiêu chuẩn cao. Các nguyên liệu đều nhập từ nhà cung cấp uy tín, bảo quản, chế biến theo một quy trình sạch. Nhân viên làm bánh cũng được đào tạo và tuân thủ các nguyên tắc 5S của người Nhật: sẵn sàng, sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc.

   Về hương vị, phần bánh được duy trì theo công thức gia truyền, mang đến vị giòn thơm, độ dẻo vừa phải, không vỡ vun như một số loại bánh trôn bột nhiều bột nở và chất phụ gia. Phần nhân bánh cực kì đa dạng: nhân gà nướng, thịt heo nướng, bò nướng,... kèm theo là rau xanh và sốt theo yêu cầu.

   Bánh mì Bread Viet : http://breadviet.com/
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/4/16
   Đã xem: 139 lượt | Mã tin: 30666
   Số điện thoại: 0946703655
   Kỷ nguyên của camera quan sát và công nghệ số

   Từ khi loài người phát minh ra công nghệ số cho đến nay, những kỹ thuật công nghệ số đã làm thay đổi một cách cơ bản cuộc sống của nhân loại. Chúng thể hiện trong một số lãnh vực cơ bản sau:
   1. Lãnh vực nghiên cứu không gian:

   Nói đến những ứng dụng của công nghệ và camera mà đem lại giá trị to lớn nhất cho loài người phải nói đến lãnh vực không gian. Nhờ sự giúp sức của công nghệ số mà chúng ta có những thiết bị nghiên cứu không gian tối tân và hiện đại, từ các thiết bị trên con tàu vũ trụ, vệ tinh thám hiểm nhân tạo cho đến kính viễn vọng không gian,…đều được trang bị những Camera quan sát thế hệ mới. Chúng có khả năng chụp ảnh và ghi hình tốc tộ cao, chuyển về trái đất những bức ảnh ngày càng sống động trung thực và có độ nét rất cao.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG