Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 120 lượt | Mã tin: 60600
   Số điện thoại: 97593583648
   Để quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm cho trẻ em di chuyển vào cuộc sống, Ban An toàn giao thông tỉnh xây dựng chiến lược hành động thực hiện chính sách của pháp luật trong việc thực hiện đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em. công ty nón bảo hiểm các cấp, ngành, địa phương tuyên truyền, phổ biến phổ biến quy định đến từng cơ quan, tổ chức, từng hộ gia đình, từng người dân; chú ý kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở trong tuần đầu tiên thực hiện quy định của pháp luật (từ ngày 6 - 9/4/2015) thông qua các hình thức, như: tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, phối hợp với ngành giáo dục, nhà trường tổ chức phê bình học sinh (HS) vi phạm chính sách về đội nón bảo hiểm thông báo những trường hợp, HS vi phạm về địa phương, gia đình để có biện pháp nhắc nhở...
   Tăng cường tuyên truyền giáo dục cho học trò về vai trò đội mũ bảo hiểm khi di chuyển đạp điện.
   - Yêu cầu học trò trong nhà trường kí cam kết thực hiện nếu vi phạm sẽ bị kỉ luật.
   - những cơ quan chức năng bắt buộc tăng cường kiểm tra nhắc nhở, xử phạt với hành vi cố tình vi phạm.
   - Phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội để thực hiện tốt vấn đề như thế
   vi phạm về quy định mũ bảo hiểm in logo công ty diễn ra phổ biến ở những đối tượng là giới trẻ Tuy bị phạt, bị nhắc nhở thường xuyên nhưng một số đối tượng vẫn ngang nhiên không chấp hành quy định như thế Ngoài ra, nhiều trường hợp trung và cao tuổi ở khu vực nông thôn cũng có mức độ vi phạm cao hơn dân cư đô thị. Theo phân tích của những cơ quan chuyên môn thì nguyên nhân của tình trạng đó chính là do sự tiện thể. Một số đối tượng có ý thức đội mũ tuy nhiên không phải với mục đích tự bảo vệ mình, mà chỉ để ứng phó với lực lượng chức năng.
   những Cty sản xuất nón bảo hiểm cũng cần có trách nhiệm hơn trong việc bảo đảm chất lượng, đồng thời tích cực phối hợp với những cơ quan chức năng để ngăn ngừa các loại MBH kém chất lượng, mũ giả, mũ nhái lưu thông trên thị trường. các cơ quan truyền thông cần thực hiện tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền, chỉ dẫn nhằm nâng cao ý thức số đông để việc kinh doanh, sử dụng địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng từng bước di chuyển vào nền nếp.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG