Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/6/19
   Đã xem: 28 lượt | Mã tin: 184458
   Số điện thoại: 0998982619
   Các nhà nghiên cứu cho rằng đa số đàn ông đi cặp bồ vì do dục tình, họ không thoả nguyện gối chăn với vợ. Tuy nhiên để thi vị hoá mối quan hệ bồ bịch, không mấy đàn ông dìm điều này. vì vậy làm thế nào để quyến rũ được chồng những lúc chỉ có hai người khi cánh cửa phòng the đã khép là điều được các nhà nghiên cứu hôn nhân đương đại rất quan tâm.

   Sản phẩm dương vật giả giá rẻ[/color]

   Trong thực tế có những người vợ tưởng rằng mình càng tỏ ra không thiết gì chuyện ấy thì chồng càng nể trọng và trọng hơn. Mỗi khi chồng có nhu cầu, họ hay tìm cách từ chối hoặc đáp ứng một cách miễn cưỡng. Một người đàn ông tâm tình rằng nhiều lần anh động vào người vợ đều bị chị gỡ tay ra, kèm theo những lời thác, khi thì kêu mệt mỏi, khi lại vì mai còn phải đi công việc.

   Chẳng khi nào thấy vợ tỏ ra khát khao gần gũi, cứ như là chị không có nhu cầu đó. Anh hỏi: “Hay là vợ tôi lãnh cảm và cần phải chữa chạy như thế nào?”. Nhưng các bác sĩ cho biết tỷ lệ nữ giới bị lãnh cảm thật sự chỉ chiếm khoảng 3- 4% còn hồ hết do họ làm ra như vậy.

   Nguồn https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/bi-quyet-quyen-ru-chon-phong-the-khien-dan-ong-khoe-manh-gap-boi-c64a1051947.html


   nên, tuy vợ là người có sắc đẹp lại phúc hậu chịu thương chịu khó, chăm lo chu tất cho chồng con nhưng anh cảm thấy vẫn không thật sự yêu mình và bản thân mình cũng không đem lại được hạnh phúc cho vợ nên anh quyết định đi tìm sự mãn nguyện đó ở bên ngoài.

   Theo điều tra của tạp chí Ladies Home Journal ở Mỹ thì tất thảy các bà vợ có sức quyến rũ chồng và được chồng yêu đều là những người luôn có thèm muốn tình dục, sẵn sàng đáp ứng mỗi khi chồng có nhu cầu. Không những thế nhiều phụ nữ hấp dẫn còn chủ động trình diễn.# mong muốn của mình.

   Chính điều này làm cho người chồng cảm thấy mình luôn được vợ yêu và bởi vậy anh ta càng yêu vợ hơn. Có thể nói khi nữ giới làm cái việc mà xưa nay có người coi là “cầm đèn chạy trước tàu hoả”, nghĩa là họ chủ động trong chuỵện gối chăn thì bao giờ cuộc ái ân cũng dễ thành công hơn.

   ngược lại khi họ hoàn toàn thụ động, thậm chí cứ ngay đơ như khúc gỗ phó hoàn toàn cho chồng và nghĩ rằng như thế là chiều chồng rồi thì không những người chồng tự ti là vợ nhạt với mình mà chính người vợ cũng rất khó đạt được khoái cảm cao.

   85% nữ giới thẳng lên đỉnh là những người có thái độ chủ động trong chốn phòng the. Trong khi 72% các bà vợ tỏ ra miễn cưỡng đáp ứng chồng là những người thẳng gặp trục trặc, thậm chí đớn đau, sợ hãi mỗi khi ái ân.

   tấn sĩ Joyce Brothers kể rằng khi bà tiến hành những khảo sát không chính thức với 40 đàn bà, bà đã phát hiện có những người ra cái điều đạt được khoái cảm. Họ giải thích sở dĩ làm thế là để không gây thương tổn chồng, do đàn ông hay nghĩ rằng phải họ không giúp cho bạn tình đạt tới khoái cảm tức thị họ thất bại.

   Trong khi đó những người vợ quyến rũ không hề phải ra cái điều mà họ luôn đạt được khoái cảm tột bậc thật sự. Người ta còn nhận thấy những nữ giới hấp dẫn thường có khả năng biểu thị xúc cảm của mình bằng lời âu yếm trong lúc thân mật với chồng.

   Những lời nói tuy ngắn gọn nhưng có tác dụng rất lớn với đàn ông, sự bộc bạch đó chứng tỏ người vợ tin tức hoàn toàn ở chồng, không phải phòng ngừa bất cứ một nỗi sượng nào.

   Không chỉ bằng lời nói, người vợ duyên dáng còn biểu lộ tình cảm qua ánh mắt, nụ cười, hơi thở, cử chỉ, để trình diễn.# những gì họ mong muốn ở người chồng trong lúc ân ái hơn những đàn bà tẻ nhạt.

   Lúc đó, người đàn ông cảm nhận rõ nhất tình ái của vợ hơn bao giờ hết, họ tự hào vì mình “đúng là đàn ông”, và chính niềm tự hào ấy lại làm cho “khả năng đàn ông” của họ mạnh mẽ lên gấp bội, tình cảm vợ chồng càng đậm đà hơn.

   Nhưng theo dò hỏi của tùng san Redbook thì chưa đến một nửa số nữ giới cảm thấy thoải mái khi mô tả điều này. Càng những người không có sức hấp dẫn chồng càng kín như bưng, thậm chí còn tỏ ra không thích, làm cho chồng mất hứng.

   Vợ chồng ai chẳng muốn quyến rũ nhau nhưng thật là dại khờ nếu nếu không biết rằng chốn phòng the là nơi dễ hấp dẫn nhất.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG