Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 52 lượt | Mã tin: 60574
   Số điện thoại: 0964170194
   Heading 2:
   Bí quyết giảm thiểu thai phụ thuộc chu kỳ kinh nguyệt

   Heading 2:
   quanh đó các cách thức tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su, đặt vòng, đình sản,.. thì cách thức hạn chế thai phụ thuộc chu kỳ kinh nguyệt cũng được khá nhiều người áp dụng vì nó mang lại cách chữa mụn rộp ở môi rộng rãi khoái cảm thiên nhiên. bên cạnh đó, hiệu quả của giải pháp này phụ thuộc vào nhiều nhân tố

   Nếu game thủ chọn Bí quyết hạn chế thai phụ thuộc chu kỳ kinh nguyệt cần lưu ý:
   • Noãn (trứng sau khi rụng) chỉ sống được 12 giờ, nếu không bệnh herpes môi miệng thụ tinh sẽ chết. bởi vậy, tính từ ngày phóng noãn lùi về sau 1 ngày và để vững chắc hơn, lùi về sau 2 ngày sẽ không có thể thụ thai.
   • Tinh trùng tuy sống tương đối “dai” nhưng cũng chỉ được 48 giờ, quá thời kì phóng noãn 3 ngày sẽ không có thể thụ thai.
   • cách thức này chỉ nên áp dụng với Các bạn nữ mang chu kì kinh đều.
   • Khuyến khích theo dõi chí ít là 8 chu kì kinh nguyệt của bạn trước lúc áp dụng phương pháp tránh thai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt (12 chu kì càng tốt).
   • không ứng dụng cách thức này nếu tất cả chu kì kinh nguyệt của game thủ ít hơn 27 ngày.
   • Ngày không an toàn là ngày Anh chị em rụng trứng – khả năng sở hữu thai cao. Ngày bình an là ngày Cả nhà ko rụng trứng – nguy cơ mang thai rẻ.
   • cách thức này ko hiệu quả 100%nguyên nhân bị mụn rộp sinh dục nên Anh chị em nên áp dụng kèm theo giải pháp hạn chế thai bình an hơn như: tiêu dùng bao cao su để đạt hiệu quả cao hơn.
   • Đây chỉ là thông báo tham khảo thêm, Anh chị em nên hỏi rõ quan điểm chuyên môn của những bác sĩ để biết thêm cụ thể.
   dựa vào ngày rụng trứng theo lẽ này ta có thể tính chu kỳ kinh nguyệt để giảm thiểu thai bình yên theo 3 giai đoạn như sau:
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   + thời điểm an toàn khá: tính từ ngày khởi đầu người chơi có kinh nguyệt tới mốc thời khắc nguy hiểm. Vào thời điểm này, việc hạn chế thai chỉ với tính chất tương đối bởi khi này trứng gần rụng Ngoài ra tinh trùng có khả năng sống trong bộ phận sinh dục nữ làng nhàng khoảng 2-3 ngày.thí dụ: chu kỳ kinh nguyệt của game thủ dài 28 ngày thì thời điểm tương đối an toàn sẽ rơi vào ngày thứ 1 đến ngày thứ 7 của chu kỳ kinh nguyệt.
   + thời điểm nguy hiểm: chính là thời khắc game thủ dễ thụ thai nhất, được tính từ ngày rụng trứng cùng và trừ 5 ngày sau. Trong các ngày này nếu bạn quan hệ dục tình mà ko được bảo vệ thì sẽ rất dễ thụ thai và đặc biệt nếu quan hệ đúng ngày rụng trứng thì nguy cơ sinh đàn ông là cực kỳ cao. thí dụ: chu kỳ kinh nguyệt của người chơi dài 28 ngày thì ngày rụng trứng thường sẽ là vào ngày thứ 14, bởi vậy thời điểm gian nguy sẽ vào ngày thứ 14-5=9 và 14+5 = 19, tức từ ngày thứ 9 tới ngày thứ 19 của chu kỳ kinh nguyệt. có thể là ngày 8 tới ngày 19 của chu kỳ kinh nguyệt

   + thời điểm bình yên tuyệt đối: thời kỳ này được tính từ ngày xong thời điểm nguy khốn tới ngày sẵn sàng mang kinh lần tiếp theo. Vào những ngày này, trứng đã rụng hết và trứng chỉ có thể sống sót trong vòng 24h, do vậy chẳng thể kết hợp với tinh trùng để thụ thai được. Nếu muốn giảm thiểu thai bình an, game thủ nên tìm thời kỳ này để quan hệ. thí dụ: Chu kỳ kinh nguyệt dài 28 ngày thì thời điểm tuyệt đối bình an sẽ vào ngày thứ 20 tới ngày thứ 28 của chu kỳ kinh nguyệt
   Heading 4:
   ứng dụng để hạn chế thai

   có luật lệ là nửa thời kỳ sau của phóng noãn, thời gian ít thay đổi so sở hữu nửa trước nên bạn có khả năng lập một bảng tính sẵn theo các chu kỳ dài ngắn.
   - Nếu vòng kinh mang số ngày ko đổi thì chỉ cần tra theo một loại ngang. chẳng hạn, vòng kinh của người chơi đều đặn là 30 ngày thì ngày có thể rụng trứng sẽ rơi vào quãng từ ngày thứ 10 tới ngày thứ 20.- Nếu trong ví như vòng kinh mang xê xích trong năm thì game thủ có khả năng lấy chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất để tính như sau: Lấy chu kỳ ngắn nhất trừ đi 20 và lấy chu kỳ dài nhất trừ đi 10. thời kì không bình yên sẽ rơi vào khoảng giữa thành quả của hai phép trừ trên.
   Heading 4:
   Hiệu quả giảm thiểu thai từ giải pháp tính ngày kinh

   Đây được coi là một trong những biện pháp tránh thai “tự nhiên” mang đến hiệu quả tương đối cao, dễ đa dạng, dễ áp dụng, ko cần dụng cụ, không tốn kém, có khả năng vận dụng dài lâu, không giảm thời gian và ko tương tác đến sức khỏe đàn bà và nguy cơ sinh sản.Tuy nhiên, trên thực tại, khi vận dụng phương pháp này lại hình thành một số trường hợp như phóng noãn nhưng không sở hữu kinh nguyệt, hoặc có các vòng kinh ko phóng noãn; hoặc noãn có thể rụng bất cứ lúc nào; hoặc một chu kỳ có thể với nhiều noãn rụng nên Mẹo tính của Knaaus và Ogino chỉ có thể đạt hiệu suất 75%.Bên cạnh đó, bởi kinh nguyệt của người đàn bà mang những chao động thông dụng (vài ba ngày) và nao núng thất thường (một tuần, nửa tháng bởi vì găng về ý thức hoặc ốm đau) dẫn đến việc tính toán có khả năng ko xác thực. Nó chỉ áp dụng và cho hiệu quả thấp nhất với những người sở hữu vòng kinh đều hoặc xê xích không đáng kể; không thích hợp mang các cặp vợ chồng mang tần suất giao phối cao và cũng chẳng thể coi là biện pháp tránh thai trên diện bao la.Biện pháp tính chu kỳ kinh nguyệt chỉ tiêu dùng để hạn chế thai, ko với công dụng phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, vì thế nếu người chơi sở hữu ý muốn phòng chống những bệnh lây nhiễm qua đường dục tình thì ko nên áp dụng biện pháp này.Vì vậy, game thủ hãy nghĩ suy thật thận trọng trước lúc quyết định dùng giải pháp này để hạn chế mang thai ngoại trừ ý định. Một lúc người chơi cảm thấy mình sở hữu cả điều khiếu nại cần và đủ và thực sự sẵn sàng thì hãy nghĩ đến việc tránh thai bằng Cách tính ngày kinh.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 156,533  Bài viết: 212,969  Thành viên: 36,167 
   Chào mừng anhkingpower đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG