Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 133 lượt | Mã tin: 30446
   Số điện thoại: 0987654321
   Bạn lo sợ khi sơ ý quên thì nồi nấu sẽ tràn trên bếp và gây ra hiện tượng nguy hiểm. romal sẽ giới thiệu tới bạn hệ thống cảm biến nhiệt và cảm biến chống tràn thông minh trong bếp từ romal.
   Là một sản phẩm hiện đại trong nhà bếp hiện nay như bếp từ đòi hỏi sản phẩm phải hoạt động tốt trong nhiều điều kiện. Nhiều trường hợp bếp nấu ăn lâu quá nhiệt hoặc nước tràn ra bếp, liệu có ảnh hưởng không? Nếu đây là điều bạn lo lắng thì bạn nên yên tâm vì các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ hiện nay đều được trang bị cảm biến nhiệt và cảm biến chống tràn dành cho cả bếp từ cả bếp điện từ. Bài viết này sẽ giới thiệu qua cho bạn về 2 cảm biến đặc trưng và những sản phẩm có những loại cảm biến này giúp bạn chọn bếp từ tốt nhất cho gia đình bạn.
   Cảm biến nhiệt là gì?
   Cảm biến nhiệt (hay gọi là cảm biến quá nhiệt) là một dạng role nhiệt đặt dưới bếp, gần vùng nấu. Nhiệm vụ của cảm biến nhiệt này là khi nhiệt độ của vùng nấu cao sẽ mở role và ngắt nguồn điện. Đồng thởi sẽ cảnh báo quá nhiệt(xuất hiện lỗi E1).
   Cách giải quyết lỗi E1 thần thánh.
   Các mẫu bếp từ hay bếp cảm ứng điện từ hiện nay thường thiết kế với cảm biến nhiệt đi theo bếp để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên một số mẫu bếp đơn rẻ tiền, hoặc bếp từ đôi Trung Quốc sẽ không có thiết kế đó, nhưng đại bộ phận các bếp sẽ có. Tôi sẽ tiến hành thử nghiệm và tìm hiểu dần dần các bếp xem bếp nào có và cung cấp thông tin cho bạn.
   Cảm biến chống tràn dành cho bếp từ
   Cảm biến chống tràn là một dạng cảm biến nhiệt của bếp từ, tuy nhiên điểm khác biệt của bếp này là cảm biến sẽ được đặt tại vị trí của bàn phím điều khiển. Trong quá trình nấu nướng khi nước nóng trào ra bề mặt bàn phím sẽ kích hoạt cảm biến tự tắt bếp đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
   Tính năng này hiện nay tôi chưa thấy quảng cáo ở nhiều hãng thiết bị nhà bếp. Hiện nay qua quảng cáo tôi thấy có Rosieres, Feuer… đã đưa vào tài liệu quảng cáo của mình. Còn Faber, Chefs, Nardi tôi đã thực nghiệm qua và đã thấy sản phẩm này có khả năng chống tràn.
   Giờ thì bạn đã yên tâm với bếp từ Romal hay chưa? Hãy liên hệ ngay với công ty tnhh romal việt nam để nhận được lời tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG