Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 77 lượt | Mã tin: 50426
   Số điện thoại: 0960724666
   1. Phương pháp bảo quản sữa
   Thời tiết quá nóng hay quá lạnh đều có thể làm giảm thành phần và dinh dưỡng trong sữa bột(đặc biệt với các loại sữa bột nhập khẩu). Do đấy, ngay cả những hộp sữa mua về nhưng chưa khui nắp hộp, các bạn cũng nên bảo quản chúng ở những nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh nguồn nhiệt điển hình như bếp gas…
   Bạn có thể bảo quản sữa công thức trong tủ có nhiều ngăn hay có thể trên giá, cách xa bếp, lò nướng, những thiết bị phát nhiệt. Nhiệt độ hợp để bảo quản sản phẩm sữa là nhiệt độ phòng, không quá 30ºC. Chú ý không bao giờ được mang phơi sữa công thức dưới ánh nắng mặt trời cũng như là để sữa trong ngăn tủ lạnh vì độ ẩm không khí sẽ làm cho sữa bị vón cục.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Nếu mua những hộp sữa công thức có khối lượng 900g trở lên, thì bạn có thể chia một lượng nhỏ sữa trong hộp lớn ra thành nhiều hộp nhỏ; sau đó, sử dụng sữa trong hộp sữa nhỏ trước. Với lượng sữa bột còn lại trong hộp lớn, mọi người nên đậy nắp hộp kín, tránh mở nắp hộp thường xuyên gây ẩm bột sữa.
   2. Lưu ý sau khi khui nắp hộp
   Ngay khi mở hộp sữa phải chú ý quan sát màu sắc của bột sữa cũng như hương vị của nó. Sữa bột ngon khi mở nắp sẽ tỏa ra mùi thơm mát dễ chịu, bột sữa mềm mịn và có màu vàng nhạt. Sữa sau khi mở chỉ nên dùng trong vòng 30 ngày.
   Nên chọn sữa có thời gian sử dụng còn dài.
   Phải rửa tay, lau sạch nắp hộp sữa trước khi mở hộp để giúp loại bỏ bụi bẩn, chất lỏng bám trên nắp hộp sữa.
   Trước khi pha sữa cho con, bạn nên rửa tay với xà phòng và nước ấm trong vòng ít nhất 30 giây. Lau khô tay sau đó bằng khăn bông khô, sạch.
   Tuân thủ hướng dẫn pha sữa trên vỏ hộp
   Tùy nhãn sữa, nhà sản xuất sẽ có hướng dẫn cách pha sữa cẩn thận. Pha thiếu nước sẽ làm hại thận bé và gây mất nước, trong khi pha thừa nước sẽ khiến bé bị thiếu kalo và dinh dưỡng, làm bé chậm lớn.
   Chỉ dùng nước ấm để pha sữa
   Độ ấm của sữa rất quan trọng, nhất là với những tháng đầu đời của bé. Bởi vì nóng quá sẽ nguy hiểm cho bé, còn nguội quá sẽ khiến bé không chịu bú.
   Nhiệt độ phòng là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi trong sữa. Vì thế, với sữa bình ấm, cần cho bé bú ngay. Nếu bé nhà bạn không bú hết thì sau một tiếng, nên bỏ sữa thừa đi. Bởi vì vi khuẩn từ miệng bé đã làm ô nhiễm sữa trong bình. Nếu bú lại sữa thừa sau một tiếng, bé rất dễ bị nhiễm bệnh.
   3. Một vài triệu chứng sức khỏe khi dùng sữa bình
   Các dấu hiệu sức khỏe có liên quan tới sữa bình gồm tiêu chảy và nôn trớ. Nếu bạn thấy con có những triệu chứng này, nghi là do sữa bình, bạn cần đưa bé đi khám ngay. Bệnh có liên quan tới sữa có thể trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là những bé nhũ nhi vì nó dẫn tới mất nước, giảm chức năng thận, thậm chí tử vong.
   >>Xem thêm: sữa của nhật loại nào tốt, sữa aptamil anh số 3

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG