Click để ủng hộ chúng tôi
  1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

    » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
    » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
    » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
  2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

    » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
    » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
    » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Bánh mì Bread Việt

Thảo luận trong 'Khu du lịch' bắt đầu bởi vananhadw68, 6/4/16.

    1. Chia sẻ trang này

      Đăng lúc: 6/4/16
      Đã xem: 67 lượt | Mã tin: 30419
      Số điện thoại: 0987420476
      Bánh mỳ Bread Việt gà nướng kim chi cho bữa sáng ngon miệng









      Thay cho bánh mỳ thịt thông thường, mời các bạn cùng đổi món ăn sáng với bánh mỳ gà rất ngon miệng với phần nhân chuẩn bị khôn cùng đơn giản này nhé.
      Nguyên liệu:

      - Gà nướng, sốt mayonnaise, bánh mỳ
      - Gia vị, dầu ăn, hạt tiêu.


      Cách làm:

      - Gà nướng các bạn chỉ lấy phần thịt ức, bỏ xương và da rồi xé nhỏ (có thể tự ướp và nướng ở nhà hoặc mua sẵn, nên chọn loại gà công nghiệp sẽ cho nhiều thịt nạc và mềm hơn). Trường hợp không sẵn gà nướng các bạn có thể dùng ức gà luộc để thay thế cũng được.

      - Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng sau đó cho ức gà xé vào xào, nêm gia vị (muối và chút bột nêm) sao cho đặm đà, xào khoảng 5 phút cho thịt hơi săn lại và thấm gia vị là được, rắc nhiều tiêu vào đảo đều rồi tắt bếp.

      - Bánh mì Bread Viet nướng giòn, xẻ dọc thân rồi phết sốt mayonnaise vào hai mặt, sau đó cho nhân thịt gà vào kẹp lại.

      - Lưu ý: loại bánh mỳ gà này không dùng kèm với đồ chua sẽ làm át mất vị, chỉ ăn đơn giản như vậy rất ngon, nhưng nếu muốn có thêm chất rau các bạn có thể kẹp thêm với ít lá xà lách mềm hoặc vài lá mùi.

      Cách làm bánh mì gà nhanh, gọn, lẹ.

      Bánh mì gà là món bánh mì ăn ít ngán, dễ ăn và lại rất thơm ngon. thường nhật chúng ta thương chạy ra tiệm mua để tùng tiệm thời kì nhưng thực ra món này cũng không có gì phức tạp, cách làm khá đơn giản và chóng vánh, chỉ mất khoảng 20p là có thể tự làm ngay bữa sáng cho bản thân cũng như gia đình rồi.

      bánh mì gà

      vật liệu cần chuẩn bị:

      - Gà nướng

      - Dưa leo,1 ít rau ngò.

      - Sốt mayonnaise.

      - Bánh mì

      - Gia vị, dầu ăn, tiêu.

      Cách làm bánh mì gà:

      - Gà nướng, chúng ta sẽ chọn lấy phần ức, lọc bỏ xương và da rồi xé nhỏ (gà nướng này có thể mua sẵn hoặc tự ướp sẵn và nướng ở nhà). Trường hợp không có gà nướng chúng ta có thể dùng gà luộc để thay thế.

      - Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng sau đó cho ức gà bread viet xé vào xào, nêm gia vị (muối và chút bột nêm) sao cho đậm đà, xào khoảng 5 phút cho thịt hơi săn lại và thấm gia vị là được, rắc nhiều tiêu vào đảo đều rồi tắt bếp.

      bánh mì gà

      - Dưa leo và rau ngò rửa sạch, sau đó cắt dưa thành từng miếng dài, mỏng để vào đĩa.

      - Khi mua chọn bánh mì nướng giòn và mới được làm. Lấy bánh mì đó xẻ dọc thân rồi phết sốt mayonnaise vào hai mặt, sau đó cho nhân thịt gà, vài lát dưa leo và 1 chút ngò vào kẹp lại.

      bánh mì gà

      để ý: Loại bánh mỳ gà này không nên dùng kèm với đồ chua vì sẽ làm át mất vị, chỉ ăn đơn giản như vậy thì mới đảm bảo đúng vị của món bánh mì breadviet.

      Vậy là đã xong món bánh mì gà ngon mà cách làm lại rất đơn giản nhỉ? Cùng thưởng thức thôi nào.

      Bánh mì Bread Viet

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG