Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 1/8/17
   Đã xem: 28 lượt | Mã tin: 108711
   Số điện thoại: 0965898770
   Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều đơn vị cùng tham gia và cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà nhưng Gia Sư Việt vẫn là điểm đến hàng đầu bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp, cách phục vụ luôn đặt khách hàng là ưu tiên số 1 trong chiến lược làm việc, kinh doanh của chúng tôi.

   Một trong những điểm khác biệt đó chính là mức học phí, bảng giá thuê gia sư luôn được công khai, minh bạch giúp các bậc cha mẹ nắm rõ ràng để có thể định hướng tìm gia sư cho con thuận lợi nhất.
   Sinh Viên
   Giáo Viên
   Toán cấp I
   90k – 100k
   180k – 200k
   Toán cấp II
   120k
   200k
   Toán cấp III
   120k – 150k
   250k
   Luyện thi chuyên
   150k – 180k
   250k – 300k
   Luyện thi đại học
   150k – 180k
   250k – 300k


   Chú thích: Bảng giá trên áp dụng cho buổi dạy gia sư Toán tại nhà với thời lượng 2h. Phụ huynh có thể tham khảo qua đó lựa chọn cho con gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và đăng kí số buổi học trong một tuần cho hợp .

   Một số vấn đề cần lưu ý:

   - Đối với học sinh luyện thi cấp III, luyện thi chuyên, luyện thi đại học: Phụ huynh nên tìm giáo viên Toán cho con là hợp lý nhất bởi những năm học này lượng kiến thức môn Toán hấp thụ rất lớn. Học sinh cần người dạy có kinh nghiệm, phương pháp, định hướng luyện thi, tổng hợp kiến thức để các em bước vào kì thi vững vàng.

   Nguồn:https://sites.google.com/view/banggiagiasutainhahanoi/
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/8/17
   Đã xem: 28 lượt | Mã tin: 108711
   Số điện thoại: 0965606213
   Mưa sao băng Perseid hôm nay 12/8/2017 lúc mấy giờ, quan sát ở đâu tốt nhất?

   Mưa sao sa Leonid năm 2012Theo hướng dẫn quan sát thiên văn của Hội thiên văn nghiệp dư Hà Nội, "nơi tốt nhất để quan sát mưa sao sa Perseid (hoặc bất kỳ trận mưa sao đổi ngôi nào khác), là một nơi nào đó tối, ít ô nhiễm ánh sáng, không mây và không bị ánh sáng của Mặt Trăng lấn lướt. Ngô Kiến Huy xuất hiện với vai trò đại sứ mĩ ý trong chương trình Hưởng ứng tháng quốc tế đi bộ an toàn đến trườngVới ca khúc Mưa sao sa, "chàng Bắp" còn nhận được sự "tương trợ" từ 4 nam sinh với những vũ đạo vui nhộnNgoài ra anh còn tham dự giao lưu, đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề đi bộ an toàn với các em học sinhKết thúc chương trình, Ngô Kiến Huy cùng các lãnh đạo trong Ủy ban an toàn liên lạc quốc gia đi bộ cùng các em học trò để hướng dẫn và tuyên truyền "đi bộ an toàn"Trước sự hâm mộ nhiệt thành của các "fan nhí", "chàng Bắp" phải nán lại gần cả tiếng để ký tặng các em hoa hồng mạ vàng 24k golden rose Ngô Kiến Huy trong vòng vây fan nhíNgát Ngọc Ảnh: Q. Dù vậy, sao đổi ngôi là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và cũng là nhịp để bạn nghĩ một cách nghiêm trang về những ước mong của mình. Theo dự báo, nguyệt thực nửa tối sẽ diễn ra từ 18h - 20h ngày 23/3.

   Theo Tuấn, nhiều bạn khác ở trọng tâm TP. tấn sĩ Bill Cooke thuộc cơ quan không gian NASA của Mỹ cho biết siêu mặt trăng sẽ đi kèm với hiện tượng mưa sao sa và có thể được nhìn thấy ở nhiều nơi trên trái đất. Bar code cho ngườiĐể kiểm soát được số lượng người già bị mất trí nhớ, tỉnh thành Iruma dán những bar code vào ngón tay hoặc ngón chân của họ. ngoại giả trong các tập phim, Superman còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác như Doomsday, một sinh vật bí hiểm xuất hiện trên địa cầu, điên cuồng truy lùng và giết người ở ngoại thành Metropolis; hay Cyborg, một trong 4 thực thể kế thừa Superman sau khi anh chết lâm sàng (1992) bởi một đòn chí mạng trong trận đánh với Doomsday. Mưa sao băng Perseid diễn ra vào tháng 8 thường niên, khi địa cầu cụt với đám mây mảnh vỡ (đuôi) từ sao chổi Swift-Tuttle. Đây là trận mưa sao sa loại trung bình/nhỏ với mật độ chỉ khoảng 20 sao băng/giờ.

   http://hoahong24k.com/hoa-hong-ma-vang

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 111,334  Bài viết: 153,988  Thành viên: 28,831 
   Chào mừng aldtr027 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG