Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/12/18
   Đã xem: 10 lượt | Mã tin: 165293
   Số điện thoại: 0980488078
   Với độ dày 29mm, K70 RGB MK.2 Low Profile là bàn phím cơ chơi game mỏng nhất của Corsair.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   K70 RGB MK.2 Low Profile có hai phiên bản được bán ra ở Việt Nam là bản thường và bản đặc biệt RapidFire, cùng có giá 3.900.000 đồng.

   Nặng 1,08 kg, bàn phím mang lại cảm giác chắn chắn. Hệ thống đèn LED RBG, miếng kê tay đặc trưng là điểm nổi bật của sản phẩm Corsair. Các key switch (công tắc bên dưới phím) mang tên Cherry MX Low Profile Red có độ nhạy cao nhưng chỉ cao 11,9 mm và khoảng cách hoạt động 1,2 mm, giúp hành trình gõ phím ngắn hơn. phần mềm quảng cáo facebook

   Ở bản RapidFire, switch được dùng là Chery MX Low Profile RGB Speed với khoảng cách hoạt động ngắn hơn, chỉ 1 mm. Các key cap (nút nhựa phía trên phím) cũng được thiết kế lại giúp giảm độ cao.
   lăng xê   K70 RGB MK.2 Low Profile dùng nhôm xước làm nguyên liệu bề mặt, với hai lớp gờ bao ở cả phía trên và dưới. Sản phẩm có các tính năng như điều khiển đa công cụ chuyên dụng, một con lăn chỉnh âm thanh bằng nhôm, cổng chuyển tiếp USB cho các thiết bị bổ sung, 8MB dung lượng lưu trữ các cài đặt riêng cho bàn phím, tổ hợp phím điều khiển chuyên dụng và 100% Anti Ghosting với khả năng ghi nhận nhiều phím bấm cùng lúc.

   Cả hai bàn phím cũng đi kèm các key cap chơi game FPS và MOBA low profile đối với các phím WASD và QWERDF thường dùng nhất để chơi game, có kết cấu, điêu khắc và màu sắc nhận mặt đặc biệt.

   Hai phiên bản K70 RGB MK.2 Low Profile cũng như các sản phẩm của Corsair được phân phối chính hãng tại Việt Nam qua Synnex FPT.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG