Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/12/18
   Đã xem: 15 lượt | Mã tin: 165303
   Số điện thoại: 0969187172
   Phương án giảm giá bán iPhone XR không khả thi khiến Apple buộc phải cắt giảm lượng sinh sản.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   iPhone XR được giới thiệu như một phiên bản "giá rẻ" dành cho những người dùng không đủ ngân sách lên đến hàng nghìn USD để sở hữu iPhone XS và XS Max. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản "giá rẻ" của Apple năm 2018 phải dừng cuộc chơi sau khi chứng kiến tình hình kinh doanh không mấy lạc quan. phần mềm quảng cáo facebook

   Theo Wccftech, cả Apple và các chuyên gia trong ngành đánh giá sai nhu cầu của người dùng. iPhone XR vẫn có tiềm năng để bán tốt nhưng chẳng thể không có giảm giá. Trong sự kiện mua sắm lớn Singles' Day diễn ra tại Trung Quốc gần đây, doanh số bán hàng của iPhone XR tăng lên đẵn do nhiều đại địa phương tung khuyến mãi giảm từ 10-15% giá trị sản phẩm.
   lăng xê   Apple được cho là đang lên kế hoạch trợ giá cho một số nhà mạng để giảm giá iPhone XR tại những thị trường mà iPhone 8 còn phổ quát như Nhật Bản. iPhone 8 tiếp chuyện bán và trực tiếp ăn sâu vào doanh số iPhone XR. Apple cũng có thể đang tìm cách đưa iPhone X trở lại một số thị trường nhất mực sau quyết định dừng sinh sản kể từ khi ra mắt các phiên bản tiếp theo là iPhone XS và XS Max.

   Theo các nguồn tin nội bộ, việc sản xuất iPhone X sẽ sớm được khởi động lại. vắng nói rằng chỉ có 32 triệu máy iPhone XR được sinh sản vào cuối năm để đáp ứng tổng mục tiêu 74 triệu máy. Con số này thấp hơn so với mục tiên ban đầu là từ 90-95 triệu máy.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG