Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/7/18
   Đã xem: 50 lượt | Mã tin: 148999
   Số điện thoại: 0920490729
   @Hoài Phong: Này bạn ơi.giả dụ dữ liệu khi điện thoại được hạ xuống ios 10.3.3 dữ liệu xoá như máy mới hoàn toàn nếu cài lại dữ liệu thì máy giữ dữ liệu và sử dụng như thường ngày đúng không bạn? Dạ trường hợp này mình xin thông báo có bạn rõ hơn là bây giờ vẫn mang thể hạ cấp xuống phiên bản IOS 10.3.3 để sử dụng ổn định hơn. không những thế iPhone 6s Plus còn được đồ vật các công nghệ hiện đại nhất hiện tại như: Wifi chuẩn dual-band và tính năng kết nối 4G thời thượng, cho tốc độ kết nối và vận tải dữ liệu rất nhanh, cảm biến vân tay cải tiến để nhận mặt và mở khóa mau lẹ hơn.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Viên pin chỉ sở hữu dung lượng 2750 mAh khá phải chăng so có các sản phẩm cộng phân khúc khác, tuy nhiên bạn vẫn có thể an tâm bằng máy trong 1 ngày. cùng 1 góc chụp nhưng iPhone 6s Plus lại cho ảnh sáng và những các con phố nét được diễn tả rõ chi tiết. IPhone 6s Plus 64 GB được nâng cấp độ phân giải camera sau lên 12 MP (thay vì 8 MP như trên iPhone 6 Plus ), camera cho tốc độ lấy nét và chụp nhanh, thao tác chạm để chụp nhẹ nhàng. Camera chính ở mặt sau của iPhone 6S Plus được cải tiến lên tới 12 MP, khả năng chụp ảnh mang độ phân giải tối đa 4.608x2.592 piexel, với tính năng lấy nét nhanh theo pha, đèn LED flash 2 tông (dual-LED) giúp các bạn chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng nét hơn.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Về hiệu năng xử các tác vụ, iPhone 6S Plus được vật dụng bộ xử lý A9 mới, theo hãng cho biết thì bộ xử lý này mang lại tốc độ cao hơn 70% so sở hữu thế hệ trước là A8. Hiệu năng đồ họa cũng cao hơn tới 90% so mang mẫu chip tiền nhiệm trước. Được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành iOS 9 lúc bán ra thị trường và ngày nay người mua với thể nâng cấp phiên bản hệ quản lý iOS 9.0.một để khắc phục một số lỗi nhỏ. khoa học mới này cho phép quý khách sở hữu thể thực hành được rộng rãi thao tác chỉ với một cú chạm và nhấn ở 2 mức khác nhau.Sự hài hòa giữa mép khuông kim khí mang viền màn hình ko gây cảm giác gợn cho người tiêu dùng khi thực hành những thao tác vuốt, cảm ứng. các bạn sở hữu cảm giác rất nhẹ nhàng khi cầm sản phẩm và ko bị cấn tay, dễ thao tác có máy. mặc dù ko được Tìm hiểu cao về thiết kế nhưng iPhone 6S Plus lại có tới cho người dùng cảm giác ấp ủ tay khi cầm sản phẩm.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Anh với thể để lại số điện thoại để em mang thể tương trợ anh 1 phương pháp thấp nhất được ko ạ? IPhone 6s Plus có mức dung lượng pin 2750 mAh cùng sở hữu việc Apple đã tối ưu hóa cả phần cứng lẫn phần mềm để người dùng sở hữu được thời lượng pin thấp nhất trên thiết bị. tuy nhiên Apple cũng đồ vật thêm cho máy tính năng Retina Flash giúp bạn với những bức ảnh mang độ sáng tốt hơn mang camera trước nhờ ánh sáng mạnh phát ra trong khoảng màn hình của máy. IPhone 6s Plus có thể nhắc là một bản nâng cấp mạnh mẽ của iPhone 6 Plus giả dụ đề cập về mặt cấu hình.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG