Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 147 lượt | Mã tin: 60628
   Số điện thoại: 0920830636
   Ung thư là căn bệnh khó chữa. hiện giờ đã có hơn 100 loại ung thư được biết tới, mỗi loại lại phản ứng khác nhau với các phương pháp điều trị tùy thuộc vào thân thể người bệnh mà chúng phát triển bên trong (và hàng chục các nhân tố khác). Chính bởi thế, công việc của các chuyên gia chữa trị ung thư là khôn cùng đặc thù và chuyên biệt.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   “Hệ thống Máy học” (Machine learning) có thể sẽ sớm giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn.

   Siêu máy tính Watson của hãng IBM đã được ứng dụng công nghệ máy học vào việc chữa trị ung thư trên thân thể người một đôi lần. Sau khi đưa ra 600 nghìn vắng y tế và 1,5 triệu hồ sơ bệnh nhân không được tiết lậu danh tính cùng với các thí nghiệm lâm sàng, kho dữ liệu này sẽ giúp bác sỹ định hướng rõ nhất họ sẽ phải làm gì. bây chừ, các bác sỹ vẫn đang dựa vào các sách tài liệu, các tập san y học và nghiên cứu lâm sàng để giúp họ tìm ra cách điều trị hiệu phù hợp nhất.

   Trong tương lai gần, chính nghiên cứu y khoa đó có thể cho ra một tụ tập các kết quả soát chi tiết và từ đó cho phép trí sáng ý nhân tạo đưa ra các phương án điều trị tốt nhất.

   IBM không còn trơ trọi

   Dự án DeepMind của Google đang được may xay cafe nghiên cứu nhằm đưa ra phương thức tốt hơn trong việc ứng dụng xạ trị vào chữa trị cho các bệnh nhân ung thư. Khi áp dụng phương pháp xạ trị nguy hiểm này trên thân bệnh nhân, các chuyên gia sẽ phải rất cẩn thận xoá sổ các khối u trong khi vẫn phải đảm bảo hạn chế cho bức xạ xúc tiếp với những vùng khỏe mạnh xung quanh. ngày nay, các bác sỹ đang phối hợp phương pháp chữa trị truyền thống với công trình nghiên cứu ngày nay, nghiên cứu các bản chụp phim của người bệnh và cụ đưa ra giải pháp tốt nhất để cho bệnh nhân xúc tiếp với bức xạ như một phần của phương pháp điều trị.

   Quá trình này, được gọi là sự phân đoạn, đề nghị bác sỹ phải xác định và phân chia rõ các khu vực có thể hoặc chẳng thể điều trị dựa trên kết quả phim quét 3 chiều khối u của bệnh nhân. Trường hợp phức tạp hơn, ung thư ở vùng đầu và cổ thường tồn tại ngay ở trong hoặc ở vùng lân cân não hoặc cột sống, khiến cho mọi thứ trở thành khó khăn trong việc quyết định làm như thế nào để vận dụng phương thực xạ trị tốt nhất mà không gây thương tổn tới các khu vực quan trọng.

   Hiện tại, DeepMind đang làm việc cùng với các nhà nghiên cứu tới từ University College Hospital ở Luân Đôn để phát triển các hệ thống trí sáng ý nhân tạo có thể tự động hóa các phần quan trọng của quá trình này.

   Theo nhóm nghiên cứu DeepMind: “Các bác sỹ vẫn chính là người phải chịu nghĩa vụ đưa ra quyết định về kế hoạch ứng dụng phương pháp xạ trị, nhưng chúng tôi hy vọng rằng quá trình phân khúc có thể rút ngắn lại từ 4 tiếng xuống còn 1 tiếng.”

   Để thực hành quá trình này, DeepMind sẽ phân tích 700 mẫu phim không được tiết lộ tính danh từ những bệnh nhân mắc phải ung thư đầu và cổ trước đây với hy vọng có thể phát triển một thuật toán có thân xác định xác thực các khu vực tốt nhất và phân chia quá trình quét một cách tự động.

   Và qua thời gian, nhóm nghiên cứu hy vọng phương pháp này, cùng thuật toán na ná có thể được vận dụng để điều trị ung thư ở các vùng khác trên cơ thể.

   Việc tìm ra một phương thức tốt hơn có khả năng chữa trị căn bệnh mà 40% dân số Mỹ có nguy cơ gặp phải là một bước tiến lớn so với những phương pháp thể nghiệm truyền thống cũng như những sai sót mà chúng ta mắc phải cho tới hiện nay.

   Vào một thời điểm nào đó, công việc của các bác sỹ chỉ còn phải chọn giữa các phương thức chữa trị tốt nhất cho việc cứu sống người bệnh được cung cấp sẵn từ trí sáng dạ nhân tạo. Chúng ta vẫn chưa đi được tới đó, nhưng cũng sắp rồi…
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 14/9/16
   Đã xem: 147 lượt | Mã tin: 60628
   Số điện thoại: 0967556715
   ok! that was awesome! thanks for posting.

   .................................................................................................................................

   (bai viet rat huu ich !)

   ..................................................................................................................................

   bảng báo giá dây cáp điện cadivi mới nhất tại tphcm

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 156,516  Bài viết: 212,951  Thành viên: 36,166 
   Chào mừng glbibi đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG