Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 14/5/19
   Đã xem: 31 lượt | Mã tin: 181485
   Số điện thoại: 01689501686
   Ngôi nhà không thể thiếu bộ sofa cho phòng khách, sofa vừa là nội thất chính trong nhà vừa là không gian nội thất được thuyết trình quan trọng nhất trọng nhất trong tổ ấm chính vì thế mà việc sắp đặt hướng đặt cho sofa phòng khách như thế nào để hợp tử vi đem tài phúc vào nhà, bài viết này maxxDecor sẽ đưa ra 8 hình thức sắp đặt sofa phòng khách hợp bói toán mang tiền lộc mời Anh chị cùng tham khảo bên dưới nhé!
   Chọn lựa sofa gỗ quả là điều không hề dễ ợt. bởi chọn sofa để phù hợp với phong cách làm đẹp, phù hợp với bảng màu, với kích thước ngôi nhà, ăn ý với các nội thất khác và vừa với túi tiền đã là điều khó. Chọn và bố trí sofa đúng phong thủy giúp cuộc sống khô cứng thông, gặp nhiều thuận lợi lại là điều khó hơn. vì vậy, để giúp mọi người chọn lựa và xếp đặt sofa hợp tử vi, bạn có thể làm theo những hình thức chủ đạo được giải đáp trong bài viết dưới đây.

   1. Hướng vượng đặt sofa

   Sofa nên bài trí ở hướng vượng giúp hộ gia đình gặp gỡ nhiều may mắn, thuận lợi, chiêu tài đón lộc. Những hướng vượng trong phòng khách nên đặt sofa đó là Đông Bắc, chính Đông, hướng Nam và chính Tây. Nên đặt sofa tựa lưng vào tường đối diện với các hướng trên để thu hút tài phúc, tạo nên cuộc sống giàu có, cực thịnh cho gia chủ.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Đặt sofa ở hướng vượng để thu hút tài phúc.

   2. Đặt sofa chính tựa lưng vào tường

   Dù phòng khách rộng tuyệt hẹp, bạn cũng nên chọn lựa địa điểm thích hợp để đặt sofa. Khi đặt sofa gỗ óc chó, bạn nên chọn một bức tường thoáng nhất, rộng nhất của căn phòng để giúp ghế có phần tựa vững chắc, tiếp thu sinh khí, đem lại sự bất biến và phát triển cho danh tiếng, sự nghiệp của mọi người trong nhà. Nếu đặt sofa quá xa với tường sẽ khiến tiền vàng hao hụt, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

   Với những không gian phòng có hình dáng khác nhau, việc đặt nội thất sofa gỗ óc chó dựa lưng vào tường có thể sẽ khiến căn phòng không được đẹp và phẳng phiu. Với những trường hợp như vậy, bạn nên thành lập thêm bình phong, kệ đựng đồ hay có thể cần đến cây cảnh tán rộng để đặt phía sau tạo thế "tựa sơn" chắc chãi, thích mắt và hài hòa về mặt bói toán cho căn phòng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Sofa nên tựa lưng vào tường.

   Tuy nhiên, nếu bức tường định đặt sofa là tường của phòng vệ sinh kế bên xuất xắc bức tường đang bị dột nát, cũ kỹ thì bạn nên chú ý vị trí khác hoặc cũng có thể đặt cách xa một chút để không gây ảnh hưởng tới tiền lộc và vận may tới cho Gia đình.

   3. Đặt sofa hướng ra cửa

   Nên đặt một phần cốt yếu của bộ sofa hướng ra cửa, có thể là cửa chính hoặc cửa sổ. Cách làm này ngụ ý như nhị bàn tay dang rộng để đón nhận tài lộc, thuận lợi, phồn thịnh từ bên ngoài vào.

   Tuy đặt sofa hướng ra cửa nhưng tránh địa điểm đối diện thành một đường thẳng. Luồng khí từ bên ngoài di chuyển vào nhà thường khá mạnh. Nếu đặt sofa đối diện sẽ gây ra tình trạng xung chợt với sự an yên, tự tại bên trong, đây cũng là nguyên nhân khiến vận khí hộ gia đình tiêu tan, giảm bớt tài phúc, suôn sẻ.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Đặt sofa hướng ra cửa để đón may mắn.

   4. Chọn kích thước bằng vận

   Tùy vào diện tích của căn phòng để bạn lựa chọn kích thước sofa phù hợp. Nếu bộ sofa gỗ cao cấp có kích thước bự, đặt trong phòng bé nhỏ sẽ khiến ý thức, tâm bất an, mệt mỏi. Với sofa quá gầy đặt trong phòng rộng cũng khiến mọi người cảm thấy chông chênh, lo âu, bối rối. bởi vậy, khi chọn sofa nên nỗ lực phẳng phiu về kích thước để tạo vẻ đẹp thăng bằng, sự hài hòa âm dương cho không gian phòng khách.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Chọn sofa có kích thước bằng phẳng với căn phòng.

   5. Tránh đặt bể cá phía sau sofa

   Ở phía sau sofa gỗ góc chữ l có thể đặt kệ, vách ngăn, bình phong hay cây cối mà lại không nên đặt bể cá. Phía sau cần có thế tựa tạo sự tĩnh tại, vững chắc. Bể cá lại đại diện cho sự chuyển động, bể cá lại thuộc hành thủy, mô tả sự luân chuyển. Điều này càng khiến cho vận khí của gia chủ bị giảm bớt nghiêm trọng.
   6. Tránh đặt gương phía sau sofa

   Phía sau sofa gỗ sồi cũng không nên đặt gương do theo tử vi, phía sau luôn cần kì khôi, khi đặt gương sau sofa sẽ dễ khiến gia chủ gặp nhiều phiền toái trong các mối quan hệ làm ăn, gây tổn thất lớn về tài phúc.
   7. Tránh đặt vật dụng cỡ phệ phía trên sofa

   Vật dụng cỡ phệ như đèn chùm, quạt trần hay thậm chí là dầm xà đều không nên đặt phía trên sofa. Theo tử vi cho rằng điều này không chỉ khiến tâm lý mọi người dễ bất ăn, lo sợ nhưng mà còn khiến tài khí phát tán.
   8. Không nên con gà sofa theo đường thẳng

   Với những Sofa gỗ thiên nhiên đặt trong phòng khách với cỡ mập, vì vậy nếu đặt theo đường thẳng sẽ khiến luồng sinh khí vào nhà trở nên mạnh hơn, mọi người sống trong nhà cũng dễ cãi cọ, xích mích. Thay bởi vì con gà thẳng hàng, bạn có thể gà sofa vuông góc, song song hoặc kê theo hình chữ U để sinh khí ghi lại lâu hơn trong nhà, như một cách nạp khí, rước nhiều may mắn, tài lộc đến cho tổ ấm.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Nên đặt sofa theo hình góc, đường cong thay bởi đặt theo đường thẳng.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG