Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 151 lượt | Mã tin: 20555
   Số điện thoại: 0976852147
   6 Phương pháp để chọn một chiếc két sắt chống cháy an toàn

   Mặc dù các yếu tố khác nhau về kiểu dáng, thiết kế và các tính năng và các nhà sản xuất, nhưng sự lựa chọn để mua một két bạc an toàn chống cháy và vật có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, chỉ cần tham khảo bạn với sáu lời khuyên sau đây:

   1. Hiểu được các chỉ số chịu lửa của két sắt an toàn - các khoản tiền gửi có khả năng "đối phó" với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hỏng tài liệu hàng hóa bên trong. Các chỉ số thường được tính giờ và nó là tốt nhất để lựa chọn một an toàn dùng không quá 01 giờ chỉ số.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   2. perusing chỉ số an toàn - thước đo phản ánh của các cửa mạnh mẽ, két tường và tinh tế của hệ thống khóa di động và an toàn từ vị trí đến vị trí. Nói chung, các chỉ số an toàn hơn một cách an toàn. Hãy nhớ rằng các chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa là hai khái niệm khác nhau. Một két an ninh cao không nhất thiết phải là một khả năng chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

   3. Số tiền ước tính tiền và các tài liệu quan trọng được lưu giữ trong két sắt, và để cân bằng không gian cho những mặt hàng sau này. Vì vậy, nó là kích thước của các cửa hàng sẽ tự mua.

   4. Quyết định nếu bạn muốn có một đơn giá cố định ở một nơi an toàn (trên sàn nhà hoặc móng chôn trong tường) hay không. Nếu không, các khoản tiền gửi sẽ được hợp linh hoạt và nhỏ gọn bởi vì khi bạn cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể thực hiện bê được.

   5. Tìm kiếm két sắt an toàn chính đa khóa thay vì chỉ có khóa. Nhiều người đang lo lắng về khả năng ghi nhớ mật khẩu của khóa học này, nhưng bạn cũng có thể lưu các tài liệu có chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Các phím được dễ dàng hơn mất, và trong tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   6. Xem xét ngân sách của bạn để lựa chọn SAFE có thể. Các chi phí phụ thuộc vào đặc điểm của việc sử dụng an toàn, và việc sử dụng két.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG