Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 120 lượt | Mã tin: 30442
   Số điện thoại: 01243084092
   Benh mat ngu là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, có nhiều nguyên nhân gây bệnh, có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu sau:
   • Mất ngủ do lo âu hoặc do căng thẳng trong công việc, đời sống hàng ngày (dây là nguyên nhân chủ yếu)
   • Mất ngủ do sử dụng nhiều các chất kích thích như: Chè, cà phê, thuốc lá …..
   • Mất ngủ do thay đổi trạng thái là việc đột ngột.
   • Mất ngủ do bệnh gây nên
   Tình trạng mất ngủ kéo dài, sẽ dẫn tới cơ thể suy kiệp, các cơ quan ngũ tạng bị tổn thương, khó hồi phục dẫn tới việc mắc thêm nhiều chứng bệnh nguy hiểm không thể lường trước được.
   Phải điều trị bệnh mất ngủ như thế nào ?

   Để điều trị mất ngủ, trước hết phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh mất ngủ. Nếu mất ngủ do thay đổi lối sống sinh hoạt thì ta nên tự điều chỉnh cho hợp lý, dần dần bệnh sẽ hết. Nếu nguyên nhân do bệnh lý như (Bệnh dạ dày, bệnh xương khớp, xoang…) thì phải điều trị bệnh kịp thời thì mới chữa khỏi dứt điểm.
   Những cây thuốc nam chữa bệnh mất ngủ tốt nhất hiện nay

   Ngoài việc điều chỉnh lối sống, sinh hoạt hàng ngày, ta có thể sử dụng thêm một số cây thuốc nam chữa bệnh mất ngủ sau đây:
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Hoa tam thất

   1. Hoa tam thất

   Hoa tam thất là phần hoa của cây Tam thất bắc, một cây thuốc thuộc quý họ nhân sâm. Toàn bộ củ và hoa tam thất đều được dùng làm thuốc: Củ tam thất bắc có nhiều tác dụng rất quý và còn được ví như “kim bất hoát” nghĩa làng (vàng không đổi) ý nói vị thuốc tam thất bắc còn quý hơn cả vàng. Hoa tam thấtlà một loại trà thảo dược dùng pha uống hàng ngày với nhiều công dụng, quý nhất là tác dụng chữa mất ngủ. Hiện nay Hoa tam thất đang là loại thảo dược tốt nhất để chữa mất ngủ, bạn chỉ cần dùng 1 ấm trà pha Hoa tam thất trong ngày, bạn sẽ có ngay 1 buổi tối ngon giấc. Rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh mất ngủ chỉ sau 1 tháng dùng Hoa tam thất. Vậy tại sao bạn không dùng thử nó ngay hôm nay nhỉ ?
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Củ bình vôi trên rừng

   2. Củ bình vôi

   Bình vôi là củ của cây Bình vôi, cây thường mọc trên các sườn đồi ở khắp các tỉnh đồ núi nước ta. Tác dụng chữa mất ngủ của bình vôi đã được nghiên cứu và được sử dụng cho Bộ đội từ kháng chiến chống Pháp để làm thuốc chữa mất ngủ, chống đau tim. Năm 1961 các nhà khoa học Liên xô đã tiến hành nghiên cứu về củ bình vôi ở nước ta và tìm ra tác dụng an thần, gây ngủ, hạ huyết áp ở cây thuốc này.
   Cách dùng củ bình vôi làm thuốc: Ngày dùng 8-10g sắc với 500ml nước uống trong ngày.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Lá vông

   3. Lá vông

   Là cây thuốc mọc hoang và được trồng ở khắp nơi trong nước ta để làm hàng rào và lây lá ăn, hoặc làm cảnh. Theo y học cổ truyền, lá vông có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình, có tác dụng hoạt huyết, an thần, kích thích ngủ, chữa huyết áp cao. Y học cổ truyền thường dùng lá vông trong các bài thuốc chữa chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh.
   Bài thuốc chữa mất ngủ từ lá vông và lạc tiên như sau:
   Cây lạc tiên 50g, lá vông 30g, lá dâu tằm 10g, sắc với 1 lít nước uống trong ngày, đặc biệt là vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ ngủ rất ngon nhé.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cây lạc tiên

   4. Cây lạc tiên

   Lạc tiên có vị ngọt nhẹ, tính bình, có tác dụng an thần, thanh tâm, dưỡng can, giải độc, lợi tiểu….. (Đặc biệt, lạc tiên là cây thuốc nam chữa mất ngủ rất tốt). Cây được dùng trong phạm vi nhân dân. Dân gian thường lấy cây lạc tiên để nấu canh hoặc dùng lạc tiên phơi khô hãm nước uống như chè để chữa chứng mất ngủ, khó ngủ, hồi hộp. Ngoài ra lạc tiên còn là vị thuốc trong một số bài thuốc nam chữa mất ngủ gồm: Lá vông, cây lạc tiên, lá dâu tằm, tâm sen. Đây là bài thuốc nam chữa chứng mất ngủ hiệu quả và đặc biệt là không hề gây tác dụng phụ như các loại thuốc tây đâu nhé.
   Giá bán cây lạc tiên tai Caythuoc.org là : 130.000đ/1kg
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tâm sen

   5. Tâm sen

   Tâm sen là trồi mầm bên trong của hạt sen, tâm sen có màu xanh, đây là vị thuốc thường được dùng rất nhiều trong y học cổ truyền làm thuốc an thần, chữa mất ngủ, suy nhược cơ thể. Ngày nay tâm sen còn được chế biến thành dạng trà để tiện sử dụng. Để chữa bệnh mất ngủ ta có thể dùng tâm sen hãm trà uống hàng ngày hoặc dùng bài thuốc gồm 4 vị như ở trên.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cây xạ đen Hòa Bình

   6. Cây xạ đen

   Là cây thuốc nam có tác dụng mẹo chữa mất ngủ chính: Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, xạ đen còn là một cây thuốc nam chữa bệnh mất ngủ rất tốt.
   Cách dùng: Xạ đen 60g thân và lá sắc nước uống hàng ngày.
   Giá bán xạ đen: 145.000đ/1kg cây khô.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG