Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 114 lượt | Mã tin: 50519
   Số điện thoại: 0947743419
   Hai danh thắng ở Sa Pa được công nhận kỷ lục Việt Nam

   kinh nghiệm du lịch sapa tự túc phố Sapa thuộc tỉnh Lào Cai, có địa hình 1600 mét cao hơn mực nước biển. Khí trời mát mẻ vùng núi và cảnh quan đẹp hoang vu chính là các yếu tố giúp Sapa trở nên 1 khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam. Tại đây, du khách có thể chinh phục đỉnh Phan đắm say Păng của dãy Hoàng Liên Sơn, ngắm vườn hoa Hàm Rồng và khám phá thung lũng Mường Hoa. những địa điểm tham quan khác khi du lịch Sapa bao gồm: Thác Bạc, Thác tình ái, Bản Hồ, Chợ phiên Sapa…Thị trấn Sapa thuộc thức giấc Lào Cai, có địa hình 1600 mét cao hơn mực nước biển. Khí trời mát mẻ vùng núi và cảnh quan đẹp hoang vu chính là những yếu tố giúp Sapa trở thành 1 khu nghỉ mát nổi danh ở miền Bắc Việt Nam. Tại đây, du khách có thể chinh phục đỉnh Phan si mê Păng của dãy Hoàng Liên Sơn, ngắm vườn hoa Hàm Rồng và du lịch thung lũng Mường Hoa. những địa điểm thăm quan khác khi phươt Sapa bao gồm: Thác Bạc, Thác tình yêu, Bản Hồ, Chợ phiên Sapa…

   Đèo Ô Quy Hồ và thửa ruộng bậc thang ở Sa Pa phát triển thành hai danh lam thắng cảnh được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận.

   kinh nghiệm du lịch bụi mù cang chải đơn vị Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã xác lập kỷ lục đối với 2 danh thắng của huyện Sa Pa (Lào Cai), đấy là: Đèo Ô Quy Hồ - Đèo dài nhất Việt Nam và Thửa ruộng bậc thang có nhiều bậc nhất- 121 bậc, ở thôn Vù Lùng Sung, xã Trung Chải, thị xã Sa Pa.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Đèo Ô Quy Hồ.

   Danh thắng đèo Ô Quy Hồ nằm trên Quốc lộ 4D, cắt ngang dãy Hoàng Liên Sơn, nối liền hai thức giấc Lào Cai và Lai Châu, có chiều dài sắp 50 km; ruộng bậc thang nhiều bậc nhất nằm ở thôn Vù Lùng Sung, phường Trung Chải, thị xã Sa Pa, có 121 bậc với trên 100 năm tuổi, được xem là một trong những thửa ruộng bậc thang hấp dẫn nhất ở Sa Pa.

   Trước ấy, tỉnh Lào Cai đã bắt buộc với tổ chức Kỷ lục Việt Nam ba danh thắng, không những thế chỉ có 2 danh thắng được xác lập. Danh thắng còn lại không được xác lập là quần thể ruộng bậc thang nằm trên khu vực ba xã: Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào trong thung lũng Mường Hoa, thị xã Sa Pa, có tổng diện tích khu vực khoanh vùng kiểm soát an ninh là 935,42 ha.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Nguồn: http://dongtam.info/thread-154021-hai-noi-den-cua-sa-pa-duoc-cong-nhan-ky-luc-viet-nam/1

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG